Gà mạnh hoạch Đình Trám Bắc Giang nhiều ưu đãi cho công nhân KCN
MENU
27/07/2023 - 9:17 AMBảo Minh 293 Lượt xem
Gà Mạnh Hoạch Đình Trám là một quán gà nổi tiếng tại khu vực kinh doanh dịch vụ ẩm thực cho công nhân trong các khu công nghiệp lân cận như KCN Quang Châu, KCN Vân Trung, KCN Song Khê - Nội Hoàng và KCN Đình Trám. Với chất lượng thực phẩm tốt và những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho công nhân, quán Gà Mạnh Hoạch Đình Trám đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người lao động tìm kiếm bữa ăn ngon và giá cả phải chăng.
 
gà mạnh hoạch đình trám tặng kèm khoai chiên
 
Quán không chỉ phục vụ món gà ngon hấp dẫn, mà còn có chương trình tặng kèm đồ uống và khoai chiên cho mỗi suất gà. Điều này không chỉ giúp tăng thêm hương vị cho bữa ăn mà còn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với sự chu đáo và quan tâm từ phía quán.
 
Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và công nhân trong khu vực, Gà Mạnh Hoạch Đình Trám cũng cung cấp dịch vụ ship tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Nhờ đó, các công nhân không phải bận tâm tìm kiếm địa điểm ăn uống mỗi khi muốn thưởng thức món gà hấp dẫn của quán.
 
 
gà rán cùng các món ăn hấp dãn
 
Đặc biệt, quán cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, giúp họ tiết kiệm được chi phí và cảm nhận sự chăm sóc từ Gà Mạnh Hoạch Đình Trám.
 
Để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại CTA: 0969354857 hoặc 0988620155. Nhân viên phục vụ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hãy đến và thưởng thức những món gà hấp dẫn tại Gà Mạnh Hoạch Đình Trám ngay hôm nay!
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng món Gà tươi ngon nhất, đi kèm với dịch vụ tốt nhất để phục vụ. Xứng đáng là điểm đến số 1 để thưởng thức Gà mạnh hoạch và các món yêu thích!
Hệ thống cửa hàng

Cơ Sở 1: Gà Mạnh Hoạch Đình Trám

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc  Lộ 37 - Khu Công Nghiệp Đình  Trám - Xã Hồng Thái - Việt Yên- Bắc Giang

 

 Cơ Sở 2: Gà Mạnh Hoạch Nội Hoàng

ĐT: 0969354857 

Địa Chỉ: Xóm Giá - Xã Nội Hoàng - KCN Vân Trung 2 - Việt Yên- Bắc Giang 

 

 

Liên hệ

Cơ sở 1

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - KCN Đình Trám  - Việt Yên - Bắc Giang.

Cơ sở 2

 

ĐT: 0968084939
 
Địa Chỉ: KCN Vân Trung 2 - Nội Hoàng - Yên Dũng - Bắc Giang.
 
 
 
 
 
  
 

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© Bản quyền thuộc về Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Gọi ngay: 0969354857
messenger icon zalo icon
Đặt bàn