Quán gà mạnh hoạch tươi ngon chính hiệu tại Đình Trám Bắc Giang
MENU
13/03/2023 - 1:12 PMAdmin 720 Lượt xem

Quán gà mạnh hoạch tại Bắc Giang – Thưởng thức món ăn đậm chất địa phương

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức các món ăn từ gà mạnh hoạch tươi ngon tại Bắc Giang? Hãy đến với quán gà mạnh hoạch tại Bắc Giang của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những món ăn đậm chất địa phương và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chỉ sử dụng những con gà mạnh hoạch được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của gà mạnh hoạch. Bên cạnh đó, quy trình chế biến tại quán gà mạnh hoạch của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Đến với quán gà mạnh hoạch tại Bắc Giang, bạn có thể thưởng thức các món ăn từ gà mạnh hoạch như gà rang muối, gà chiên nước mắm, gà xào sả ớt... Ngoài ra, chúng tôi cũng có các món ăn đa dạng khác như ếch chiên giòn, nộm hoa chuối, rau muống xào tỏi... Đặc biệt, quán gà mạnh hoạch tại Bắc Giang của chúng tôi cũng có dịch vụ đặt gà mạnh hoạch online và giao hàng tận nơi, giúp cho việc đặt món trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn được địa điểm phục vụ các món ăn từ gà mạnh hoạch uy tín, chất lượng và an toàn tại Bắc Giang. Quán gà mạnh hoạch tại Bắc Giang của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng món Gà tươi ngon nhất, đi kèm với dịch vụ tốt nhất để phục vụ. Xứng đáng là điểm đến số 1 để thưởng thức Gà mạnh hoạch và các món yêu thích!
Hệ thống cửa hàng

Cơ Sở 1: Gà Mạnh Hoạch Đình Trám

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc  Lộ 37 - Khu Công Nghiệp Đình  Trám - Xã Hồng Thái - Việt Yên- Bắc Giang

 

 Cơ Sở 2: Gà Mạnh Hoạch Nội Hoàng

ĐT: 0969354857 

Địa Chỉ: Xóm Giá - Xã Nội Hoàng - KCN Vân Trung 2 - Việt Yên- Bắc Giang 

 

 

Liên hệ

Cơ sở 1

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - KCN Đình Trám  - Việt Yên - Bắc Giang.

Cơ sở 2

 

ĐT: 0968084939
 
Địa Chỉ: KCN Vân Trung 2 - Nội Hoàng - Yên Dũng - Bắc Giang.
 
 
 
 
 
  
 

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© Bản quyền thuộc về Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Gọi ngay: 0969354857
messenger icon zalo icon
Đặt bàn