Gà mẹt 7 món, gà bó xôi đặc sản của Gà mạnh hoạch Đình Trám Bắc Giang
MENU
23/02/2023 - 9:46 AMBảo Minh 6286 Lượt xem

Khám phá những đặc trưng độc đáo của Gà mạnh hoạch Đình Trám và Bắc Giang

Gà mẹt 7 món là món ăn bắt nguồn, sáng tạo từ Gà Mạnh Hoạch và các món ăn nhanh của người Bắc Giang. Với sự kết hợp giữa các món chủ đạo là Gà kèm theo là xôi chiên, nộm chân gà rút xương, khoai chiên, chả chiên....món ăn này mang đến một hương vị đặc biệt, khiến cho thực khách không thể quên. Combo trên đủ cho 4-6 người ăn, thích hợp cho bữa ăn gia đình, liên hoan, bữa ăn ca của công nhân, các món ăn nhanh được lựa chọn trong suốt quá trình phục vụ khách, thích hợp cho mọi lứa tuổi tạo nên hương vị tuyệt vời nhất của món ăn này.

Gà bó xôi là món ăn đặc sản của Gà Mạnh Hoạch. Với các thành phần là xôi, thịt gà, ruốc, và gia vị, món ăn này mang đến một hương vị độc đáo. Gà mạnh hoạch Bắc Giang là loại gà được sử dụng phổ biến nhất trong món ăn này, với thịt ngon, giòn và mềm.

Sau đây là địa chỉ bạn nên ghé thăm để thưởng thức đặc sản trên: nhà hàng Gà Mạnh Hoạch Đình Trám - Quốc lộ 37 - KCN Đình Trám - Việt Yên Bắc Giang.

Từ bao đời nay món Gà nói chung và Gà mạnh hoạch Đình Trám và Bắc Giang, Gà mẹt 7 món và Gà bó xôi là những món ăn đặc sản mang trong mình hương vị độc đáo của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Việc sử dụng các món Gà này trong các món ăn truyền thống sẽ giúp mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho thực khách. Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với những món ăn đặc sản này!

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng món Gà tươi ngon nhất, đi kèm với dịch vụ tốt nhất để phục vụ. Xứng đáng là điểm đến số 1 để thưởng thức Gà mạnh hoạch và các món yêu thích!
Hệ thống cửa hàng

Cơ Sở 1: Gà Mạnh Hoạch Đình Trám

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc  Lộ 37 - Khu Công Nghiệp Đình  Trám - Xã Hồng Thái - Việt Yên- Bắc Giang

 

 Cơ Sở 2: Gà Mạnh Hoạch Nội Hoàng

ĐT: 0969354857 

Địa Chỉ: Xóm Giá - Xã Nội Hoàng - KCN Vân Trung 2 - Việt Yên- Bắc Giang 

 

 

Liên hệ

Cơ sở 1

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - KCN Đình Trám  - Việt Yên - Bắc Giang.

Cơ sở 2

 

ĐT: 0968084939
 
Địa Chỉ: KCN Vân Trung 2 - Nội Hoàng - Yên Dũng - Bắc Giang.
 
 
 
 
 
  
 

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© Bản quyền thuộc về Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Gọi ngay: 0969354857
messenger icon zalo icon
Đặt bàn