Gà Mạnh Hoạch Đình Trám phục vụ nhanh khắp Việt Yên
MENU
19/02/2023 - 1:58 PMBảo Minh 584 Lượt xem
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua Gà mạnh hoạch tươi ngon tại Đình Trám, Bắc Giang? Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gà hạnh hoạch đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt là dịch vụ giao hàng tận nơi.
 
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon nhất, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào quá trình nuôi và chăm sóc gà hạnh hoạch. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thức ăn hữu cơ, tạo môi trường sống thoải mái cho gà và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Với dịch vụ giao hàng tận nơi từ 06-23h hàng ngày, quanh các khu công nghiệp của Việt Yên, chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện lợi và đơn giản nhất cho khách hàng khi mua Gà mạnh hoạch của chúng tôi. Không còn phải lo lắng về việc đến trực tiếp cửa hàng để mua gà, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và chính xác đến tận địa chỉ của bạn.
 
 
Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi và thưởng thức hương vị đặc trưng của Gà mạnh hoạch Đình Trám, Bắc Giang. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh.
 
Với các món ngon hấp dẫn từ Gà tươi- món Gà Mạnh Hoạch Đình Trám Bắc Giang", chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy ghé thăm nhà hàng của chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng món Gà tươi ngon nhất, đi kèm với dịch vụ tốt nhất để phục vụ. Xứng đáng là điểm đến số 1 để thưởng thức Gà mạnh hoạch và các món yêu thích!
Hệ thống cửa hàng

Cơ Sở 1: Gà Mạnh Hoạch Đình Trám

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc  Lộ 37 - Khu Công Nghiệp Đình  Trám - Xã Hồng Thái - Việt Yên- Bắc Giang

 

 Cơ Sở 2: Gà Mạnh Hoạch Nội Hoàng

ĐT: 0969354857 

Địa Chỉ: Xóm Giá - Xã Nội Hoàng - KCN Vân Trung 2 - Việt Yên- Bắc Giang 

 

 

Liên hệ

Cơ sở 1

ĐT: 0969354857

Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - KCN Đình Trám  - Việt Yên - Bắc Giang.

Cơ sở 2

 

ĐT: 0968084939
 
Địa Chỉ: KCN Vân Trung 2 - Nội Hoàng - Yên Dũng - Bắc Giang.
 
 
 
 
 
  
 

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© Bản quyền thuộc về Gà Mạnh Hoạch Bắc Giang
Gọi ngay: 0969354857
messenger icon zalo icon
Đặt bàn