B1./ Bộ phận Lễ tân, oder tiếp nhận Oder từ khách hàng ( thông qua Hotline, Zalo, Fanpage, Website...)
B2./ Xác nhận các món khách đặt, số lượng, số khách ăn, giờ ăn, có cần dịch vụ thêm ngoài như đặt bánh sinh nhật, trang trí, âm thanh sân khấu...
B3./ Chuyển cho bộ phận bếp các món cần chuẩn bị.
B4./ Bộ phận bàn tiếp nhận Oder để chuẩn bị chỗ ngồi và các dịch vụ kèm theo cho khách.
B5./ Tiếp đón khách và mời khách đúng phòng, vị trí như đã đặt trước.
B1./ Bộ phận Lễ tân, oder tiếp nhận Oder từ khách hàng ( thông qua Hotline, Zalo, Fanpage, Website...)
B2./ Xác nhận chính xác các món khách đặt, số lượng, giờ ăn, địa điểm nhận hàng, có cần dịch vụ thêm ngoài như đặt bánh sinh nhật, đồ uống...
B3./ Chuyển cho bộ phận bếp các món cần chuẩn bị.
B4./ Bộ phận bàn tiếp nhận Oder để chuẩn bị dụng cụ, gia vị ăn uống và các dịch vụ kèm theo cho khách.
B5./ Giao Shiper, phân công chính xác theo oder, phục vụ chính xác theo thông tin các order đã nhận.
Chia sẻ bài viết:
Cơ Sở 1: Gà Mạnh Hoạch Đình Trám
ĐT: 0969354857
Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - Khu Công Nghiệp Đình Trám - Xã Hồng Thái - Việt Yên- Bắc Giang
Cơ Sở 2: Gà Mạnh Hoạch Nội Hoàng
ĐT: 0969354857
Địa Chỉ: Xóm Giá - Xã Nội Hoàng - KCN Vân Trung 2 - Việt Yên- Bắc Giang
Cơ sở 1
ĐT: 0969354857
Địa Chỉ: Quốc Lộ 37 - KCN Đình Trám - Việt Yên - Bắc Giang.
Cơ sở 2
Website đang chờ cấp phép bộ công thương